Cái tên Bordeaux đang được giới truyền thông nhắc đến rất nhiều trong vài ngày gần đây. Nó đến không phải thành tích chuyên môn của họ khi cụ thể là chiến thắng 1-0 ngay trên sân khách ở trận lượt đi trên đất Latvia mà từ câu chuyện bán người theo diễn biến rất kịch tính. Đội bóng xứ rượu vang đồng ý để Malcom chuyển đến AS Roma nhưng sau đó lại thay đổi 180 độ trước lời đề nghị hấp dẫn hơn từ Barcelona.

Về cơ bản, Bordeaux được hưởng lợi hơn về mặt tài chính khi bán Malcom cho gã khổng lồ Tây Ban Nha nhưng rõ ràng uy tín trên sàn chuyển nhượng của họ đã sụt giảm rất lớn. Ở khía cạnh khác, việc tài năng trẻ Malcom ra đi cũng cho thấy ban lãnh đạo Bordeaux không thực sự có cái nhìn dài hơi cùng tham vọng lớn ở chặng đường sắp tới. Điều này át hẳn sẽ khiến các cầu thủ còn lại bị ảnh hưởng đáng kể về tâm lý khi bước vào mùa giải mới.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Vấn đề của Bordeaux đương nhiên nằm ở chính họ nên trận thắng cách đây 1 tuần trên đất Latvia cũng chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của giới mộ điệu châu Á cũng như những nhà phân tích chuyên môn. Chiều ngược lại, Ventspils lại sở hữu tinh thần cực kỳ thỏa mái bởi họ xác định tham dự Europa League chỉ để học hỏi kinh nghiệm và tích lũy về yếu tố kinh nghiệm. Với nhiều lý do như vậy, các nhà phân tích cho rằng khả năng giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số đậm của đội chủ nhà rất khó xảy ra.

Dự đoán kết quả Bordeaux vs Ventspils: 2-1