Kết thúc mùa giải với vị trí thứ 3 mùa trước, Glasgow Rangers giành quyền tham dự Europa League từ vòng sơ loại thứ nhất và đối thủ đầu tiên của họ sẽ là đội bóng tới từ Macedonia Shkupi. Mùa vừa rồi Rangers chơi khá tốt. Sau 38 vòng đấu, họ giành được 67 điểm với 19 trận thắng, 10 trận hòa và 9 trận thua. Phong độ của Rangers ở những trận đấu cuối cùng  mùa giải là không thực sự ổn định.

Trong 5 trận cuối cùng mùa trước tại giải VĐQG Scotland, Rangers thắng 2, hòa 2 và thua 1 trận. Sau khi mùa giải kết thúc, Glasgow Rangers có thi đấu 1 trận giao hữu với Bury, CLB đang chơi bóng tại giải hạng 2 Anh. Họ dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ trên sân nhà với tỉ số 6-0. Shkupi vừa trải qua 1 mùa giải khá thành công tại giải VĐQG Macedonia. Họ giành được 51 điểm sau 36 vòng đấu để xuất sắc giành vị trí thứ 4 khi mùa giải kết thúc, hơn đội đứng sau là Sileks đúng 1 điểm duy nhất.

Mùa vừa rối, Shkupi thắng 13 trận, hòa 12 trận  và để thua 11 trận. Phong độ của Shkupi ở những trận cầu quyết định cuối mùa là khá tốt khi họ toàn thắng 4 trận cuối cùng tại giải VĐQG Macedonia. Shkupi cũng trải qua 1 trận giao hữu sau khi mùa giải kết thúc. Họ giành chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội bóng tới từ Kosovo FK Drita.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Rangers: Alnwick, Martin, Tavernier, Bates, Murphy, Halliday, Holt, Rossiter, Goss, Candeias, Cummings.

Shkupi: Zendeli, Bajrami, Tipuric, Maliki, Vujcic, Broja, Imeri, Nchama, Ilijoski, Jasharovski, Stojkovski.

Dự đoán kết quả Rangers vs Shkupi: 3-1