Nhận định bóng đá Spartak Moscow vs Thun, 23h45 ngày 15/8

Trận đối đầu lượt đi vòng loại thứ ba Europa League mùa này, Spartak Moscow đã phải rất vất vả mới có được thắng lợi với tỷ số 3-2 trên đất Thụy Sĩ. Tuy nhiên, chiến thắng đó với đại diện Nga là hoàn toàn xứng đáng khi họ áp dụng một lối chơi phòng ngự phản công vô cùng khoa học để khắc chế sự hưng phấn của Thun.

Lượt về này, với chiến thắng và 3 bàn làm vốn trên sân khách, Spartak Moscow hoàn toàn nắm trong tay sự chủ động để tiếp tục hướng về chiến thắng. Thun buộc phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên hoặc nếu cách biệt 1 bàn thì họ phải ghi được trên 3 bàn. Điều đó khiến đại diện Thụy Sĩ rơi vào thế khó và có thể để lộ ra nhiều sai lầm khi nóng ruột.

Thực tế ở giai đoạn hiện tại Thun không có được phong độ tốt. Trước khi đá trận lượt đi gặp Spartak Moscow, Thun trải qua 3 vòng đấu liên tiếp tại giải VĐQG Thụy Sĩ mà không biết đến mùi chiến thắng. Vậy nên càng khó kỳ vọng vào việc Thun sẽ lội ngược dòng khi làm khách tại Nga.

Trên sàn giao dịch châu Á, giới cầm cân nảy mực sớm thể hiện niềm tin vào thắng lợi dành cho Spartak Moscow. Minh chứng được thể hiện qua việc Spartak Moscow chấp -3/4 theo TLCA và điểm ăn ở lựa chọn cửa trên liên tục biến động theo hướng giảm. Đến sáng 15/8, điểm ăn Spartak Moscow -3/4 chỉ còn 0.70, chỉ số tương tự ở lựa chọn Thun +3/4 là -0.86.

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Spartak Moscow vs Thun: Khó có ngược dòng

DỰ ĐOÁN: Spartak Moscow vs Thun 2-0