Brage thực chất chỉ là đội bóng mới lên hạng nên họ không đặt nhiều tham vọng cũng như phải gánh chịu nhiều sức ép về thành tích ở mùa  giải năm nay. Chính sự thoải mái đó đã mang lại điểm tựa đáng kể khi đội chủ nhà thậm chí còn mơ về tấm vé thăng hạng với những gì đang diễn ra sau 13 vòng đầu tiên.

Đã có thời điểm Brage còn được đánh giá là hiện tượng thú vị tại giải Hạng 2 Thụy Điển với liên tiếp 6 vòng đầu tiên đều bất bại. Cho đến thời điểm hiện tại, Brage mới 2 lần bị đánh bại sau 13 vòng. Vị trí thứ 6 với 21 điểm chính là thành quả xứng đáng dành cho Brage. Cùng với thành tích đáng nể về chuyên môn là chỉ số rất ấn tượng trên bảng điện tử tại thị trường châu Á mà đội chủ nhà đã tích lũy được từ đầu mùa.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Cho đến trước trận đấu này, Brage đã mang lại niềm vui cho giới mộ điệu tới 69.23% số trận thắng. Con số này ngang bằng với những gì mà Halmstad đang có nhưng đội khách mới là tập thể phải chịu nhiều sức ép về thành tích hơn. Thực tế cho thấy giới điều khiển thị trường đã không đánh giá cao về chỉ số đặc biệt khi xếp 2 đội ở mức ngang bằng hiện nay. Đó là tín hiệu đáng mừng để hy vọng vào kết quả như ý dành cho Brage ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Brage vs Halmstad: 2-1