Ra đời từ năm 1992 nhưng FC Copenhagen đã từ lâu trở thành thế lực lớn nhất của bóng đá Đan Mạch. Trong quá trình phát triển, đội bóng thủ đô đã có tới 12 lần đoạt chức vô địch Đan Mạch và 6 lần khác cán đích ở vị trí Á quân, cùng với đó là 8 chiếc Cúp QG. Trong các CLB còn tồn tại, FC Copenhagen chính là cái tên giàu truyền thống nhất tại Đan Mạch.

Trong khi đó, AC Horsens cũng khá non trẻ khi mới tồn tại được 24 năm kể từ khi tái lập trở lại. Nhưng không được như đội chủ nhà, Horsens chỉ là đội bóng thuộc diện yếu kém và không có bước đột phá đáng kể nào. Horsens trong suốt năm 24 năm qua chưa từng cán đích trong nhóm 3 đội dẫn đầu tại giải vô địch Đan Mạch là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chẳng nói đâu xa, khoảng cách giữa 2 đội được thể hiện qua thành tích đối đầu khi FC Copenhagen vượt trội với 8 lần đụng độ gần nhất đều bất bại, trong đó có 6 chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, đội chủ nhà có sự chuẩn bị rất chu đáo khi có màn chạy đà hoàn hảo với chiến thắng tới 4-1 trước CSKA Moscow và vượt qua KuPS 1-0 ngay trên sân khách trong khuôn khổ Europa League. Trong khi đó, Horsens vẫn chưa sẵn sàng cho mùa giải mới khi vừa thua cả 3 trận thử lửa gần nhất.

Dự đoán kết quả FC Copenhagen vs Horsens: 4-1