Eskilstuna đang tràn đầy cơ hội lên hạng khi đang thi đấu rất tốt kể từ đầu mùa giải cho tới nay. Trải qua 12 vòng, Eskilstuna kiếm được 25 điểm và chễm trệ ở vị trí thứ 2 trên BXH. Đây là nỗ lực của cả một tập thể, trong đó là Chủ tịch Alex Ryssholm, trước mùa giải, ông đã không tiếc tiền mang về những cầu thủ chất lượng từ giải VĐQG Thụy Điển như Mijaljević, Marković...

Hiện giờ, Eskilstuna chỉ cách ngôi đầu bảng có 2 điểm. Ở vòng 13, Eskilstuna đến làm khách trên sân của Halmstad, đội bóng đang xếp thứ 5. Halmstad hiện giờ chỉ còn là cái tên cũ kỹ, chứ không còn 'nổi' như cách đây 1 thập kỷ. Họ cũng an phận ở giải hạng Nhì, chứ không mơ cao trở lại giải VĐQG.

Về thành tích đối đầu, Halmstad đang tỏ ra lép về, bằng chứng là trong 4 lần đụng độ ở 2 mùa giải gần đây, kể cả khi Eskilstuna chưa được đầu tư mạnh như bây giờ, thì đội khách của cặp đấu tối nay bất bại khi chạm trán Halmstad (thắng 2 hòa 2). Phong độ hiện tại của Halmstad cũng nhỉnh hơn cộng với quyết tâm lên hạng, nhiều khả năng Eskilstuna sẽ đạt được mong muốn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Halmstad vs Eskilstuna: 0-2.