Không phải là đội tân binh nhưng giới chuyên môn đã sớm liệt Hobro vào danh sách ứng viên hàng đầu cho tấm vé xuống hạng. Quả thật, những nhận định ban đầu về tương quan với đội chủ nhà hoàn toàn có căn cứ thực tế khi họ thậm chí còn thua tan nát 1-3 ngay ở vòng đầu tiên gặp đối thủ mới lên hạng Vejle. Thất bại này ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần các cầu thủ Hobro khi họ ngày càng chìm sâu trong khủng hoảng.

Sở dĩ cho rằng Hobro đang trong tình cảnh khó khăn và mất phương hướng ngay từ chặng đường đầu tiên bởi họ vốn dĩ đã không giữ được thăng bằng ở giai đoạn chạy đà trước đó.  Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Hobro gặp nhiều khó khăn khi đội bóng này không thắng cả 3 trận và ngày càng tồi tệ hơn về mặt kết quả chuyên môn và chỉ số đặc biệt. Tính ra, Hobro đã có chuỗi liên tiếp 4 trận phụ bạc lòng tin của giới đầu tư.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hình ảnh bạc nhược nói trên rõ ràng không đáng để hy vọng vào bất ngờ xảy ra ở trận đấu này. Bởi đội khách là tên tuổi hàng đầu, ông lớn của bóng đá Đan Mạch, FC Copenhagen. Vừa trải qua lịch thi đấu dày đặc khi phải tham dự vòng sơ loại Europa League nhưng FC Copenhagen vẫn thể hiện được bản lĩnh khi giành vé đi tiếp sau 2 lượt trận gặp KuPS của Phần Lan. Đây là lúc đội khách trở lại sân chơi trong nước với đúng sức mạnh vốn có.

Dự đoán kết quả Hobro vs FC Copenhagen: 1-4