Bảng Bảng B - VL World Cup nữ khu vực châu Âu chứng kiến sự vượt trội của nữ Thụy Sỹ khi đội bóng này toàn thắng của 5 trận đã qua, độc chiếm ngôi đầu bảng. Xếp ngay phía sau là nữ Ba Lan với 3 điểm kém hơn. Tất nhiên các cô gái đến từ Đông Âu không cam chịu vị trí thứ 2. Mục tiêu của họ là đánh bại nữ Scotland đồng thời hi vọng nữ Thụy Sỹ sẽ sảy chân.

Không những vậy, nếu vượt qua nữ Scotland, 100% nữ Ba Lan sẽ cán đích ở một trong 2 vị trí đầu tiên, bởi hiện tại họ đang hơn vị trí thứ 3 do nữ CH Scotland nắm giữ 7 điểm. Giành 3 điểm ở trận này, nũ Ba Lan sẽ nới rộng khoảng cách lên thành 10 điểm. Trong bối cảnh chỉ còn 2 lượt trận cuối, việc nữ Scotland san bằng điểm số là điều không thể.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Nhìn vào tương quan hiện tại, đây là mục tiêu nằm trong tầm tay nữ Ba Lan. Đặc biệt là trong bối cảnh nữ Ba Lan lại được thi đấu trên sân nhà. 8 trận đón khách vừa qua, nữ Ba Lan thắng 7, hòa 1 và thua 0. Trong khi đó, nữ Scotland lại để thua 3/5 chuyến hành quân mới đây. Lựa chọn nữ Ba Lan sẽ là quyết định sáng suốt hơn với người chơi ở cặp đấu này.

Dự đoán kết quả Nữ Ba Lan vs Nữ Scotland: 3-1