Orebro được giới truyền thông trong nước ví như "Tottenham của Thụy Điển" khi đội bóng này rất tiềm năng với nền tảng đội hình chất lượng và đủ sức để đua tranh các vị trí cao. Nhưng khi bước vào giai đoạn căng thẳng và đòi hỏi yếu tố bản lĩnh, Orebro lại không đáp ứng được sự kỳ vọng vào thời khắc quan trọng. Giữa lúc đang có phong độ cao, đội chủ nhà bất ngờ sa sút thảm hại trong thời gian vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất.

Liên tiếp 3 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua đã kéo Orebro xuống vị trí thứ 8 và tất nhiên không còn nhiều cơ hội để lấy vé dự Cúp châu Âu như mục tiêu ban đầu mà họ đề ra. Tính từ đầu mùa, Orebro dường như khó đá hơn trước sự kỳ vọng của khán giả nhà khi chỉ có 2 chiến thắng trong tổng cộng 6 lần tiếp đón các đối thủ. Họ ghi được 9 bàn nhưng cũng để lọt lưới đúng bằng con số đó.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Malmo vẫn thể hiện được bản lĩnh hàng đầu của đội bóng giàu truyền thống nhất Thụy Điển. Liên tiếp 6 trận bất bại, trong đó có 4 chiến thắng ở mọi đấu trường đã giúp Malmo lấy lại đáng kể niềm tin của giới mộ điệu. Tinh thần của đội khách được cải thiện đáng kể khi họ vừa giành quyền đi tiếp tại vòng sơ loại Champions League khi hạ Drita với tổng tỷ số 5-0.

Dự đoán kết quả Orebro vs Malmo: 0-3