Như thường lệ, Brondby bước vào mùa giải mới cùng mục tiêu cao nhất là chức vô địch. Đó là điều dễ hiểu khi Brondby là một trong những tên tuổi lớn nhất của bóng đá Đan Mạch. Ở mùa giải năm ngoái, đội khách cán đích với vị trí Á quân nên đương nhiên tham vọng của họ phải là cải thiện thành tích khi bước vào giải năm nay.

Quá trình chuẩn bị của Brondby khá chu đáo khi họ đã sớm bắt đầu vào công tác tăng cường lực lượng ngay từ cuối tháng 6 và có chuyến tập huấn dài ngày trên đất Áo. Những đối thủ mà Brondby chọn thử lửa trong giai đoạn chạy đà cũng được cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng ở mức rất khá. Kết quả mang lại rất khả quan khi Brondby đè bẹp St. Pauli tới 3 bàn không gỡ hay cầm chân CSKA Sofia 3-3.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Hơn nữa, ưu thế dành cho Brondby  còn nằm ở thành tích đối đầu khi họ bất bại cả 10 lần đụng độ gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng. Chỉ tính riêng trên sân của Randers, Brondby không thua trong cả 8 lần gặp nhau gần nhất, với 4 chiến thắng. Thực tế, đội bóng cũ của Lee Nguyen đang gặp nhiều đề trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới khi toàn thua cả 3 trận thử lửa gần đây.

Dự đoán kết quả Randers vs Brondby: 1-3