Được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch nhưng U19 Pháp đã gây thất vọng tràn trề ở trận ra quân VCK U19 châu Âu. Cụ thể, đội bóng xứ lục lăng thua sốc 1-2 trước U19 Ukraine trong thế phải chơi thiếu người. U19 Pháp thua đơn, thiệt kép khi họ sẽ không có sự phục vụ của trung vệ quan trọng M. Sarr ở trận đấu thứ 2 gặp U19 Thổ Nhĩ Kỳ do án treo giò.

Lứa hậu duệ của Griezmann, Pogba đang gây thất vọng lớn và bị dồn vào thế chân tường. Đây là lúc bản lĩnh của thầy trò HLV Diomede cần được thể hiện. Sẽ chẳng còn cách nào tốt hơn để lấy lại niềm tin nơi NHM bằng một chiến thắng giòn giã trước U19 Thổ Nhĩ Kỳ và nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng.

Bên kia chiến tuyến, U19 Thổ Nhĩ Kỳ dù rất nỗ lực song đã không thể gây bất ngờ trước ứng viên vô địch là U19 Anh. Trận thua 2-3 bộc lộ nhiều điểm yếu của đoàn quân HLV Inceefe đặc biệt ở hàng thủ. Đáng chú ý, U19 Thổ Nhĩ Kỳ còn thiệt hại hơn U19 Pháp khi họ vắng mặt nhạc trưởng M. Guclu do anh này nhận thẻ đỏ ở trận trước. 

Trước một U19 Thổ Nhĩ Kỳ rệu rã lại thiếu vắng thủ lĩnh quan trọng nhất trên sân, U19 Pháp nhiều khả năng sẽ có một chiến thắng nhẹ nhàng để gỡ gạc thể diện sau trận thua không đáng có ngày ra quân.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến

U19 Pháp: Diouf, Adli, Dembele, Kamara, Niakate, Soumare, Guitane, Nguiamba, Maolida, Diaby, Pintor.

U19 Thổ Nhĩ Kỳ: Dadakdeniz, Yilmaz, Celebi, Guctekin, Omur, Guney, Gunes, Sinik, Yalcin, Oktay, Kutucu.

Dự đoán: U19 Pháp 3-0 U19 Thổ Nhĩ Kỳ