Cả 2 đội đều có những trận đấu diễn ra vào giữa tuần qua. Nếu như Ufa bước vào trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2 Europa League gặp Domzale thì thì Lokomotiv chơi trận Siêu Cúp Nga gặp đối thủ cùng thành phố CSKA Moscow. Các kết quả cho thấy Ufa và đội khách đều không thực sự hài lòng và họ cũng bất lực trong việc tìm đường đến mành lưới đối phương.

Trong hoàn cảnh đó, chiến thắng trong ngày khai màn tại sân chơi chính là mục tiêu mà cả Ufa và Lokomotiv đang hướng đến. Tuy nhiên, phải thẳng thắn thừa nhận rằng chính các các cầu thủ chủ nhà mới đang chịu nhiều sức ép và không có nhiều điểm tựa về chuyên môn. Hơn nữa, sau đây ít ngày chứng kiến Ufa phải đến làm khách trên sân Domzale tạ Europa League cũng khiến họ bị phân tâm đáng kể.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Rất khó để đội chủ nhà chơi mạo hiểm trong trận đấu này khi nó ảnh hưởng đến mục tiêu tiến sâu tại Cúp châu Âu mà họ đề ra ở mùa giải năm nay. Thậm chí bộ phận lãnh đạo của Ufa cho rằng đây là mùa giải thuận lợi để nâng tầm tên tuổi đội bóng đi xa hơn và điều đó phải được cụ thể hóa bằng việc tiến sâu ở Europa League.

Trong khi đó, Lokomotiv thực ra không có gì phải xấu hổ khi thua CSKA Moscow trong thời gian thi đấu hiệp phụ. Đối thủ cùng thành phố của đội khách quá mạnh với chất lượng chuyên môn vượt trội nên khó làm thước đo chính xác khi so sánh Lokomotiv với Ufa.

Dự đoán kết quả Ufa vs Lokomotiv Moscow: 0-1