Ở mùa giải năm nay, VPS Vaasa nhập cuộc khá chậm khi có thời điểm bị đẩy xuống nhóm nguy hiểm. Nhưng lúc này là hình ảnh cực kỳ thuyết phục mà đội chủ nhà thể hiện. Trong 7 vòng gần nhất tại sân chơi cao nhất của bóng đá Phần Lan, VPS Vaasa thậm chí đã có tới 6 chiến thắng. Thành tích ấn tượng nhất kể từ đầu mùa đã giúp VPS Vaasa leo lên đứng thứ 4 trên bảng điểm, trước sự ngỡ ngàng của chính Lahti.

Nhìn vào phong độ ở thời điểm hiện tại, rõ ràng VPS Vaasa đã thuyết phục nhanh chóng được phần lớn giới mộ điệu châu Á. Niềm tin trở lại một cách mạnh mẽ nhất và tất nhiên đây là trận tiếp theo đội chủ nhà được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng. Về lý thuyết, 3 điểm trọn vẹn của VPS Vaasa không đến nỗi quá khó khi bên kia chiến tuyến chỉ là Lahti đang gặp nhiều vấn đề và thể hiện phong độ sa sút thấy rõ trong thời gian gần đây.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn trên thị trường châu Á, VPS Vaasa mới là những người chịu sức ép nặng nề với áp lực thành tích ngày càng tăng cao. Nhưng thực chất sức mạnh của đội chủ nhà không quá mạnh để điều khiển mọi việc theo ý mình. Hơn nữa, việc cả 5 trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến các đội được đánh giá cao hơn gây thất vọng cũng là chi tiết đáng lưu ý.

Dự đoán kết quả VPS Vaasa vs Lahti: 0-1