Nhận định bóng đá nữ Malaysia vs nữ Đông Timor, 15h ngày 21/8

Giải vô địch bóng đá nữ Cúp AFF có 9 đội tham dự được chia thành 2 bảng đấu. Bảng A gồm các đội nữ Thái Lan, nữ Philippiné, nữ Malaysia, nữ Dông Timor và nữ Singapore. Bảng B gồm các đội nữ Việt Nam, nữ Myanmar, Nữ Indonesia và nữ Campuchia. Tại bảng A sau vòng 2 vòng đấu toàn thắng, nữ Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 6 điểm trong khi nữ Philippines có cùng điểm nhưng xếp sau do kém hiệu số bàn thắng.

Trong trận ra quân, nữ Malaysia đã phải nhận trận thua đậm trước nữ Philippines với tỷ số 0-3. Tinh thần của đội bóng phần nào đã có phần phục hồi sau loạt trận thứ hai khi họ thắng đậm đội bóng yếu của bảng đấu là nữ Singapore với tỷ số 4-0. Hiện tại nữ Malaysia đang đứng ở vị trí thứ ba của bảng A. T

rong khi đó nữ Đông Timor xếp ngay sau khi cũng có được 3 điểm nhưng đã thi đấu 3 trận. Trong trận mở màn nữ Đông Timor bất ngờ giành chiến thắng 2-1 trước nữ Singapore. Tuy nhiên ở hai trận tiếp theo họ phải gặp 2 đối thủ rất mạnh ở bảng đấu và đều để thua với tỷ số rất đậm: Thua nữ Philippine 0-7 và thua nữ Thái Lan 0-9.

Rõ ràng so về thực lực, chưa khi nào nữ Đông Timor được coi là đối thủ của nữ Malaysia. Các cầu thủ nữ Malaysia vẫn nuôi hy vọng có thể giành quyền vào bán kết trong trường hợp một trong hai đội đầu bảng xảy chân, và trong trường hợp bằng điểm thì hiệu số bàn thắng rất quan trọng. Chính vì thế họ sẽ cố gắng thắng nữ Đông Timor càng đậm càng tốt.

Thành tích đối đầu

Nhận định nữ Malaysia vs nữ Đông Timor: Thắng đậm để nuôi hi vọng vào bán kết

TLCA:

TX O/U:

Dự đoán: nữ Malaysia vs nữ Đông Timor 5-0