Nhận định bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Philippines, 18h ngày 21/8

Giải vô địch bóng đá nữ Cúp AFF có 9 đội tham dự được chia thành 2 bảng đấu. Bảng A gồm các đội nữ Thái Lan, nữ Philippiné, nữ Malaysia, nữ Dông Timor và nữ Singapore. Bảng B gồm các đội nữ Việt Nam, nữ Myanmar, Nữ Indonesia và nữ Campuchia.

Ở vòng đấu đầu tiên, các cầu thủ chủ nhà nữ Thái Lan thắng đậm nữ Singapore với tỷ số 8-0. Sang đến trận đấu thứ hai, họ tiếp tục thắng đậm hơn nữa khi vượt qua nữ Đông Timor với tỷ số 9-0, qua đó tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm và hiệu số bàn thắng là +17.

Trong khi đó nữ Philippines cũng có được 6 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên nhưng tạm đứng ở vị trí thứ 2 do kém đội nữ đầu bảng Thái Lan về hiệu số bàn thắng. Ở trận đấu đầu tiên nữ Philippines vượt qua nữ Malaysia với tỷ số 3-0. Sang trận tiếp theo họ cũng đánh bại nữ Đông Timor tới 7-0.

Mặc dù tiến bộ rất đáng kể trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây nhưng trong lịch sử chưa khi nào nữ Philippines có được điểm trước nữ Thái Lan cho dù chỉ là một trận hòa. Đã thế họ lại còn phải thi đấu trên sân của đội chủ nhà nên khả năng có được kết quả khả quan sau trận đấu này là rất nhỏ với nữ Philippines.

Thành tích đối đầu

Nhận định nữ Thái Lan vs nữ Philippines: Tranh ngôi đầu bảng

TLCA:

TX O/U:

Dự đoán: nữ Thái Lan vs nữ Philippines 3-1