Nhận định bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste, 18h ngày 19/8

Tại bảng A của giải vô địch nữ Đông Nam Á 2019, nữ Timor Leste gây bất ngờ lớn khi đánh bại nữ Singapore ở trận ra quân. Tuy nhiên, đội bóng này mau chóng trở lại xuất phát điểm của mình với thất bại tan nát 0-7 trước nữ Philippines. Dù sao thì cơ hội để nữ Timor Leste đi tiếp là vẫn còn, và họ sẽ phải nỗ lực để ghi danh vào vòng bán kết.

Tuy nhiên, tham vọng có điểm trước nữ Thái Lan gần như là không tưởng với nữ Timor Leste. Bởi lẽ ở giải đấu này, nữ Thái Lan vẫn là con ngáo ộp thực sự. Họ vô địch giải đấu này nhiều lần, còn nữ Timor Leste lâu nay chỉ là kẻ lót đường mà thôi. Hiện nữ Thái Lan đang là đương kim vô địch của giải đấu, đồng thời là đội có thành tích tốt nhất với 4 lần đăng quang.

Hơn nữa, nữ Thái Lan đang quyết tâm giành chiến thắng với tỷ số đậm để cạnh tranh ngôi đầu bảng với nữ Philippines. Do vậy, đội bóng xứ sở chùa vàng nhiều khả năng sẽ lại giành chiến thắng đậm đà trước nữ Timor Leste. Nên nhớ rằng ngôi đầu bảng A có thể giúp họ tránh được đối thủ số 1 là nữ Việt Nam ở bán kết.

Thành tích đối đầu ở lần gặp nhau gần nhất, nữ Thái Lan thắng nữ Timor Leste tới 8-0. Và có lẽ đây cũng sẽ lại là một chiến thắng đậm đà cho nữ Thái Lan.

Nhận định nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste: Đẳng cấp quá chênh lệch

Dự đoán: nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste 6-0