Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Campuchia

Để chuẩn bị cho giải vô địch nữ Đông Nam Á 2019 HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự của mình đã có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Nhật Bản, tiếp xúc với những quân xanh chất lượng. Các nữ cầu thủ đang rất hào hứng chinh phục ngôi hậu tại sân chơi khu vực.

Ở giải đấu lần này ĐT nữ Việt Nam được xếp nằm ở bảng B cùng các đối thủ Campuchia, Myanmar và Indonesia. Đây đều là những đối thủ không quá mạnh và giành vị trí nhất bảng không phải nhiệm vụ quá khó khăn cho ĐT nữ Việt Nam.

Mục tiêu HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò không chỉ là 3 điểm mà còn là một trận thắng đậm hòng tạo lợi thế hệ số cũng như thúc đẩy tinh thần các cầu thủ ở sân chơi lần này.

3 trận gần nhất Nữ Việt Nam đều giành được chiến thắng. Các đối thủ đều là những đội tuyển tên tuổi như nữ Uzbekistan, nữ HongKong và nữ Jordan. Với tâm lý thoải mái, chắc chắn Nữ Việt Nam sẽ tiếp cận trận đấu hôm nay với sự tự tin lớn.

Lực lượng của ĐT nữ Việt Nam không có trường hợp chấn thương nào và chuyến tập huấn dài hạn tại Nhật Bản đã giúp ích rất nhiều cho các tuyển thủ.

Nữ Campuchia mới được thành lập và sở hữu thành tích cực kỳ tệ hại. Họ toàn thua cả 3 trận gần nhất, để thủng lưới 27 bàn và không ghi được bàn nào. Nhiều khả năng Nữ Việt Nam sẽ thắng đậm Nữ Campuchia.

Thành tích đối đầu: Chưa từng chạm trán

TLCA: 0:6

T/X: 7 1/4

Dự đoán Nữ Việt Nam vs Nữ Campuchia: 8-0