Nhận định bóng đá nữ Việt Nam vs nữ Philippines, 15h00 ngày 25/8

Các trận đấu thuộc vòng bảng trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Đông Nam Á đã khép lại. Tại bảng B sau 3 trận toàn thắng, đội tuyển nữ Việt Nam độc chiếm ngôi đầu bảng với 9 điểm để tiến vào bán kết. Trong trận đấu ra quân, nữ Việt Nam thắng rất đậm nữ Campuchia tới tận 10-0. Đến lượt trận thứ hai nữ Việt Nam tiếp tục thắng đậm nữ Indonesia với tỷ số 7-0 và ở trận đấu cuối cùng nữ Việt Nam vẫn dễ dàng đội bóng được coi là mạnh của bảng đấu nữ Myanmar với tỷ số 4-0. Ghi tới 21 bàn thắng vào lưới đối phương và không để thủng lưới bàn nào khiến nữ Việt Nam trở thành đội bóng rất khó bị đánh bại và là một trong các ứng cử viên vô địch sáng giá nhất.

Trong khi đó tại bảng A, nữ Philippines với sự tiến bộ rõ rệt trong những năm gần đây đã khởi đầu vòng bảng khá tốt. Thắng nữ Malaysia ở trận ra quân với tỷ số 3-0, nữ Philippines tiếp tục vùi dập nữ Đông Timor tới 7 bàn không gỡ ở loạt trận thứ hai trước khi đụng độ các cầu thủ nữ chủ nhà. Tuy nhiên trước đối thủ nữ Thái Lan có đẳng cấp cao hơn, nữ Philippines chấp nhận thua 2-4 trước khi thắng nữ Singapore 4-0 ở trận cuối cùng, qua đó vào bán kết với tư cách đội nhì bảng A.

Trong lịch sử ở 8 lần gặp nhau trước đó ĐT nữ Việt Nam đều giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số thấp nhất là 3-0 và cao nhất là 10-0 trước nữ Philippines. Mặc dù đã có nhiều tiến bộ so với các đội bóng khu vực trong vài năm trở lại đây nhưng vào thời điểm hiện tại nữ Philippines vẫn không phải là đối thủ của nữ Việt Nam nên gần như các cô gái Việt Nam đã cầm chắc tấm vé vào chung kết.

Thành tích đối đầu

Nhận định nữ Việt Nam vs nữ Philippines: Tiếng nói của lịch sử

TLCA:

TX O/U:

Dự đoán: nữ Việt Nam vs nữ Philippines 3-1