Nhận định bóng đá Persib Bandung vs Pusamania Borneo, 18h30 ngày 14/8

Ở giải VĐQG Indonesia, Persib Bandung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. Đội bóng này hiện đã rơi xuống vị trí thứ 9. Thành tích của họ cũng không ổn định, thậm chí là khá tệ. Hiện Persib Bandung đang trải qua 4 trận không biết mùi chiến thắng, thậm chí 3 trong số đó là những thất bại.

Nó trái ngược với Pusamania Borneo. Đội khách đang trải qua chuỗi 8 trận bất bại trên mọi mặt trận, và hiện đang xếp 5 trên bảng xếp hạng. Nếu đá đủ số trận như các đội bóng khác, Pusamania Borneo thậm chí có thể lên thứ 3, áp sát 2 đội đang dần đầu trong cuộc đua vô địch.

Với bối cảnh này, những tưởng một chiến thắng là điều nằm chắc trong tay Pusamania Borneo. Tuy nhiên, những chỉ số khác lại chỉ ra điều trái ngược. Dù có phong độ tương đối tốt, nhưng thành tích sân khách của Pusamania Borneo lại khá tệ. 7 trận sân khách gần nhất, Pusamania Borneo chỉ thắng được đúng 1 trận, hòa 3 và thua 3 trận.

Chưa hết, những cuộc đối đầu trong quá khứ giữa Persib Bandung vs Pusamania Borneo cho thấy, đội nào được thi đấu trên sân nhà, đội ấy có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Thống kê cho thấy, trong 5 cuộc tiếp đón Pusamania Borneo trên sân nhà của mình, Persib Bandung thắng đến 4 trận, trận còn lại có kết quả hòa.

Nhận định Persib Bandung vs Pusamania Borneo: Khác biệt ở điểm tựa

Dự đoán: Persib Bandung vs Pusamania Borneo 2-1