Nhận định bóng đá Persipura Jayapura vs Kalteng Putra, 13h30 ngày 14/8

Tại giải VĐQG Indonesia, Persipura Jayapura vs Kalteng Putra không có được thứ hạng tốt. Nếu như đội chủ nhà Persipura Jayapura đang xếp thứ 13, thì đội khách Kalteng Putra xếp thứ 10. Khoảng cách giữa hai đội chỉ là 1 điểm, và điều đó hầu như không ảnh hưởng gì đến kết quả của trận đấu này.

Phong độ của đội chủ nhà Persipura Jayapura những trận gần đây không quá tệ. Họ chỉ thua 1 trong 5 trận gần nhất, hòa 1 và thắng đến 3 trận. Đóng góp vào chuỗi trận thành công ấy của đội chủ nhà, đó là hàng phòng ngự chơi cực kỳ ổn định. 5 trận ấy, Persipura Jayapura chỉ để lọt lưới có 3 bàn.

Về phần mình, Kalteng Putra cũng chỉ vừa thoát khỏi chuỗi trận tệ hại, và giờ họ đang có phong độ cũng rất tốt với 2 trận toàn thắng gần nhất. Thậm chí hàng công của Kalteng Putra còn đang thăng hoa, ghi 6 bàn và lọt lưới 2 bàn ở 2 trận ấy. Dù vậy, thành tích sân khách của Kalteng Putra lại rất tệ. 3 trận sân khách gần nhất, Kalteng Putra toàn thua, lọt lưới 10 bàn nhưng chỉ ghi được có 2 bàn.

Do vậy, chuyến làm khách đến sân của Persipura Jayapura hứa hẹn sẽ rất khó khăn với Kalteng Putra. Thống kê cho thấy thành tích sân nhà của Persipura Jayapura là rất khả quan, chỉ thua 4 trong 20 trận. Ở cúp quốc gia Indonesia, Persipura Jayapura mới thua 1-3 trước chính Kalteng Putra trên sân nhà. Đây là cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng.

Nhận định Persipura Jayapura vs Kalteng Putra: Chủ nhà quyết báo thù

Dự đoán: Persipura Jayapura vs Kalteng Putra 2-1