Nhận định bóng đá PSM Makassar vs Barito Putera, 15h30 ngày 14/8

PSM Makassar từng là đại gia của bóng đá Indonesia. Tuy nhiên, tại giải VĐQG Indonesia năm nay, đội bóng này không có kết quả thực sự tốt. Họ chỉ đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên, điều này ảnh hưởng từ việc PSM Makassar mới thi đấu 8 trận, trong khi đây đã là vòng đấu thứ 14. Nếu đá đủ số trận, PSM Makassar có thể giành thêm 18 điểm để thậm chí giành lấy ngôi đầu bảng.

Có một điểm rất nổi bật ở PSM Makassar. Đó là, cứ hễ đá sân nhà thì thắng, mà đá sân khách là thua. 11 trận gần nhất, PSM Makassar đá sân nhà 5 trận và toàn thắng cả 5 trận ấy. Nhưng 6 trận còn lại đá sân khách, họ cũng thua cả 6 trận. Nhìn rộng ra, PSM Makassar là một trong những đội bóng thi đấu tốt nhất trên sân nhà ở giải VĐQG Indonesia, khi chỉ thua 2 trong số 20 trận sân nhà, hòa 2 và thắng đến 16 trận.

Vì thế, cuộc tiếp đón Barito Putera sẽ là cơ hội tuyệt vời để PSM giành trọn 3 điểm. Thành tích sân khách của Barito Putera là vô cùng tệ hại. 20 trận sân khách gần nhất ở mọi đấu trường, Barito Putera chỉ thắng được đúng 1 trận, hòa 8 và thua đến 11 trận. Điều đó lý giải tại sao Barito Putera đang xếp thứ 14, hơn đội xuống hạng đúng 3 điểm.

Nhận định PSM Makassar vs Barito Putera: Tử địa với đội khách

Dự đoán: PSM Makassar vs Barito Putera 2-0