TLCA:

TL O/U:

Key Tip: U16 Philippines đã trải qua 6 trận thua liên tiếp trên mọi mặt trận.

Cách đây 2 ngày, các học trò của HLV Vũ Hồng Việt đã không thể đạt được mục tiêu đề ra khi chạm trán đội chủ nhà U16 Indonesie. Dù Thanh Trung đã giúp U16 Việt Nam có được khởi đầu hết sức thuận lợi, nhưng trước sức ép từ cả trên khán đài lẫn dưới sân, đội bóng áo đỏ đã để đối thủ ngược dòng thành công.

Thất bại 2-4 trước U16 Indonesia khiến U16 Việt Nam rớt xuống đứng thứ 3 tại bảng A, sau U19 Indonesia (9 điểm) và U19 Myanmar (6 điểm) (U16 Việt Nam thua U19 Myanmar về chỉ số phụ). Để bi kịch không sớm xảy ra, đồng thời tạo sự hưng phấn về mặt tâm lý trước trận quyết đấu với U19 Myanmar, thầy trò Vũ Hồng Việt cần phải hạ knock-out U19 Philippines vào tối nay.

Nhìn vào tương quan hiện tại, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay Thanh Trung và đồng đội. Sau 3 lượt trận, U19 Philippines đã cho tất cả thấy rằng, họ là đội bóng lót đường tại bảng A, thể hiện qua việc chưa giật được điểm nào. Trong khi hàng công mới một lần phát hỏa, thì hàng thủ đã 20 lần bị xuyên thủng, tức trung bình mỗi trận nhận xấp xỉ 7 bàn thua.

4 lần trước đây gặp gỡ U16 Việt Nam, U16 Philippines cũng chỉ kiếm được 1 trận hòa vào năm 2016, còn lại toàn thua, trong đó 2 trận mang tính vùi dập, mới nhất là thất bại 0-7 cách đây chẵn 1 năm. Thế nên, chỉ cần không tự đá vào chân mình, chiến thắng khó thoát khỏi tay thầy trò Vũ Hồng Việt.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U16 Việt Nam

Dự đoán tỷ số: 0-6