Nhận định bóng đá Bayern Munich vs Hertha Berlin, 1h30 ngày 17/8

Trong giai đoạn tiền mùa giải , nhà đương kim vô địch Bayern Munich đã thi đấu 5 trận giao hữu, lần lượt thắng trước Real Madrid, AC Milan và Fenerbahçe nhưng để thua trước Arsenal và thua Tottenham sau loạt Penalty tại Audi Cup. Bước vào mùa giải ở trận tranh Siêu cúp nước Đức, Bayern Munich đã chịu nhận thất bại 0-2 trước đại kình địch Borussia Dortmund. Tuy nhiên trong khuôn khổ Cúp quốc gia hồi giữa tuần Bayern Munich đã giành chiến thắng 3-1 trước Energie Cottbus.

Trong mùa giải trước Hertha Berlin chỉ về đích ở vị trí thứ 11. Trong giai đoạn tiền mùa giải Hertha Berlin đã thi đấu tới 9 trận giao hữu, thắng 6, hòa 1 và thua 2. Trong trận đấu đầu mùa giải trong khuôn khổ Cúp quốc gia Hertha Berlin đã giành chiến thắng trước đội bóng hạng tư Eichstätt với tỷ số 5-1.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất, Bayern Munich giành ưu thế gần như tuyệt đối khi thắng 5, hòa 4 và chỉ để thua 1. Với việc phải làm khách trên sân của nhà đương kim vô địch ở ngay trận đầu tiên tại Bundesliga, cơ hội để Hertha Berlin có điểm hầu như là rất ít, có chăng chỉ là họ sẽ để thua bao nhiêu bàn mà thôi.

Thành tích đối đầu

Nhận định Bayern Munich vs Hertha Berlin: Khẳng định đẳng cấp nhà vô địch

TLCA: 0:2 1/4

TX O/U: 3 1/4

Dự đoán: Bayern Munich vs Hertha Berlin 3-1