Nhận định bóng đá Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim, 20h30 ngày 18/8

Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim sẽ bắt đầu mùa giải VĐQG Đức - Bundesliga của mình vào tối nay. Mùa trước, hai đội bóng này có vị trí tương đối cân bằng. Nếu như Eintracht Frankfurt có 54 điểm, xếp thứ 7 và đồng nghĩa với việc dự vòng play-off Europa League. Trong khi đó, Hoffenheim xếp thứ 9 Bundesliga mùa trước, có 51 điểm - tức chỉ kém Eintracht Frankfurt khoảng cách điểm bằng đúng 1 trận thắng.

Sự chuẩn bị của Eintracht Frankfurt tốt hơn nhiều so với Hoffenheim. Lý do là bởi Eintracht Frankfurt vẫn duy trì cường độ thi đấu chuyên nghiệp rất cao, do phải tham dự vòng loại Eurppa League. Điều đó giúp cho thể trạng của các cầu thủ Eintracht Frankfurt duy trì ở mức ổn định cao. Họ thắng 7 trận liên tiếp, trong đó có 5 trận là những trận đấu chính thức - bao gồm vòng sơ loại Europa League và Cúp Quốc gia Đức.

Trái ngược với điều đó, Hoffenheim thi đấu không thành công ở giai đoạn vừa qua. Mới nhất, họ khó nhọc đánh bại đội bóng nhược tiểu đang chơi ở hạng dưới là Wurzburger ở Cúp Quốc gia Đức, 3 trận giao hữu trước đó thì hòa 2 và thua 1. Mùa trước, Eintracht Frankfurt đánh bại Hoffenheim trong cả hai lượt trận. Và đó là cơ sở để đội chủ nhà tin rằng họ sẽ có màn ra quân thành công.

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 1/2

Nhận định Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim: Chủ nhà thăng hoa tột độ

Dự đoán: Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim 2-0