TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Greuther Furth bất bại 5 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà với 3 chiến thắng.

Greuther Furth mới trải qua một mùa giải hút chết, khi cán đích ở vị trí thứ 15 trên BXH giải hạng 2 Đức, bằng điểm với đội đứng thứ 16 (vị trí phải đá play-off trụ hạng), nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại. Đây quả thực là điều rất đáng tiếc, bởi Greuther Furth đầu mùa từng đặt mục tiêu cạnh tranh tấm vé thăng hạng.

Bước vào mùa giải mới, Greuther Furth vẫn chưa cho thấy những chuyển biến. Về mặt lực lượng, các cầu thủ chủ nhà không có sự tăng cường đáng chú ý nào, chủ yếu sử dụng bộ khung mùa trước và đôn các tài năng trẻ của học viện bóng đá lên. Thành tích trong giai đoạn giao hữu đầu mùa của Greuther Furth là tạm chấp nhận được với 2 chiến thắng và 1 thất bại sau 3 trận đã đấu.

Với Sandhausen, đội khách chỉ là cái tên trung bình của giải hạng 2 Đức. Kể từ mùa 2013/14 tới nay đội bóng này thường xuyên cán đích ở khu vực giữa BXH, cao nhất là thứ 10, thấp nhất là thứ 13. Nhìn chung, tham vọng của Sandhausen chỉ là trụ hạng thành công, không dám tơ tưởng tới tấm vé lên chơi ở Bundesliga. Mùa giải này có lẽ cũng không là ngoại lệ.

Quá trình chuẩn bị của Sandhausen là rất đáng thất vọng. Bên cạnh việc không có nhiều viện binh, các cầu thủ khách không thắng 3 trận giao hữu gần nhất với 2 thất bại và 1 trận hòa. Theo châu Á, họ để thua 2/3 trận gần nhất. Với màn trình diễn tệ hại này của Sandhausen, cơ hội giành chiến thắng của Greuther Furth là khá khả thi.

Chuyên gia dự đoán: Greuther Furth -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1