Karlsruher là tân binh của giải hạng Nhất Đức. Mùa trước đội bóng này xếp thứ hai tại 3 Liga và giành vé thăng hạng trực tiếp lên giải hạng Nhất Đức. Điều đó cho thấy khát vọng, quyết tâm cực lớn của tân binh này. Điều đó được thể hiện qua cái cách họ gây bất ngờ trước Wehen Wiesbaden với chiến thắng 2-1 ngay trên sân khách.

Vừa mới giành quyền thăng hạng, chắc chắn Karlsruher sẽ không muốn trở lại giải hạng Hai Đức. Vì thế, Karlsruher cần tận dụng tốt lợi thế tâm lý ở giai đoạn đầu mùa để giành lấy những điểm số tối đa. Và cuộc tiếp đón Dynamo Dresden là một cơ hội thực sự cho đội chủ nhà.

Karlsruher có sự chuẩn bị hoàn hảo cho mùa giải mới. Họ bất bại toàn bộ 6 trận trong tour giao hữu mùa hè của mình. Và nhờ vậy, Karlsruher giành chiến thắng ở vòng 1 của hạng Nhất Đức vừa qua. Ngược lại, Dynamo Dresden thua ở trận ra quân. Đội khách đang có phong độ cực tệ khi chuỗi trận toàn thua của họ đã lên con số 3. Sẽ thật khó để Dynamo Dresden có điểm rời khỏi sân của Karlsruher.

Thống kê đối đầu chỉ ra điều đó. 4 cuộc đối đầu gần nhất giữa Karlsruher và Dynamo Dresden trên sân của Karlsruher, có tới 3 lần chiến thắng ở lại với đội chủ nhà. Và đây có thể là lần thứ tư.

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Karlsruher vs Dynamo Dresden, 18h ngày 3/8 (Hạng Nhất Đức)

Dự đoán: Karlsruher vs Dynamo Dresden 2-1