Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng 2 Bundesliga 2 sẽ diễn ra giữa Nurnberg và Hamburg. Ở mùa giải trước Nurnberg vẫn còn đang chơi tại Bundesliga nhưng chỉ về đích ở vị trí bét bảng và phải xuống hạng. Trong trận đấu tiên ra quân của mùa giải Nurnberg đã có được chiến thắng 1-0 trước Dynamo Dresden ngay trên sân của đối phương và tạm đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong giai đoạn tiền mùa giải Nurnberg đã thi đấu tới 7 trận giao hữu và thu được kết quả khá khác biệt khi thắng 3, hòa 1 và thua 3.

Trong khi đó Hamburg ở mùa giải trước chỉ về đích ở vị trí thứ 4 tại Bundesliga 2 với 56 điểm sau 34 vòng đấu và không thể giành suất thăng hạng cho dù là vé vớt. Trong giai đoạn tiền mùa giải Hamburg thi đấu 4 trận giao hữu, thắng 1, hòa 2 và thua 1. Ở trận ra quân của mùa giải Hamburg tiếp tục hòa với Darmstadt 98 (1-1) ngay trên sân nhà và hiện tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất Hamburg đang có thành tích tốt hơn khi thắng 5, hòa 3 và để thua 2. Mặc dù Nurnberg có lợi thế sân nhà và đang có phong độ khá tốt nhưng Hamburg có quá nhiều kinh nghiệm khi đối đầu nên khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Nurnberg vs Hamburg, 1h30 ngày 6/8 (Bundesliga 2)

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Nurnberg vs Hamburg 1-1