Cách đây ít ngày, Liverpool có chiến thắng 3-2 khi đến làm khách trên sân của Tranmere Rovers. Trước đó, đại diện thành phố Cảng đè bẹp Chester 7 bàn không gỡ trong lần đầu tiên ra sân sau kỳ nghỉ Hè. Liên tiếp 2 chiến thắng vừa qua trước những đối thủ khá yếu và chỉ trong khuôn khổ giao hữu tất nhiên chưa nói lên nhiều điều về sức mạnh của The Kop.

Nhưng ít nhiều đoàn quân dưới quyền HLV Klopp đã để lại tín hiệu tích cực  trên hàng công khi họ đều đạt hiệu suất ghi bàn khá tốt. Trong hoàn cảnh những Salah, Firmino chưa hội quân trở lại, Sturridge và Danny Ings đã mang lại sự yên tâm đáng kể khi đều lên tiếng với các bàn thắng rất ấn tượng ở 2 trận vừa qua.  Vấn đề của Livrerpool còn lại vẫn là khả năng phòng ngự khi bị Tranmere Rovers chọc thủng lưới 2 bàn trong trận gần nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội khách phải khắc phục nhanh chóng điểm yếu nói trên nếu muốn có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào mùa giải mới. Rất may cho The Kop khi màn thử lửa hôm nay không đến nỗi khó khăn khi đối thủ chỉ là Bury rất yếu. Đội chủ nhà đã có 2 trận giao hữu kể từ khi hội quân trở lại nhưng đã để lại nỗi thất vọng lớn khi đều thua cách biệt ít nhất 4 bàn trở lên và không ghi được bàn nào. Thế nên, đây là cơ hội đáng kể cho Liverpool tiếp tục tìm kiếm cảm hứng ở giai đoạn chạy đà hiện nay.

Dự đoán kết quả Bury vs Liverpool: 1-4