Ở mùa giải trước, Besiktas đã vào đến tứ kết Champions League. Tuy nhiên, cũng chính vì thành tích ấn tượng ở châu Âu này khiến đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ rơi tự do ở giải VĐQG. Thành tích thứ 4 khiến họ chỉ được tham dự Europa League mùa này. Và để tìm lại vị thế của mình, Besiktas liền có những hành động mạnh mẽ. Một trong số đó là tích cực thi đấu giao hữu, sớm ổn định trước khi mùa giải khởi tranh.

Trải qua 3 trận giao hữu hè, kết quả mà Besiktas thua được tương đối tốt khi họ có thành tích bất bại (hòa 2 thắng 1). Xa hơn nữa, 6 trận gần nhất của Besiktas, đội bóng này cũng chưa hề một lần phải chịu cảnh thất bại khi họ có 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Với phong độ ổn định đó, Besiktas được định giá “cửa trên” so với CSKA Moscow hôm nay.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Điều này cũng dễ hiểu khi đại diện nước Nga ước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới không thực sự tốt, khi thiếu hụt lực lượng trầm trọng. 5 trụ cột của đội bóng là Igor Akinfeev, Mário Fernandes, Aleksandr Golovin, Alan Dzagoev và Sergei Ignashevich mới trải qua kỳ World Cup thành công với ĐT Nga khi vào tới tứ kết và đang bước vào giai đoạn nghỉ hè chưa thể trở lại tập trung cùng toàn đội.

Chính những bất ổn đó đã khiến CSKA Moscow liên tiếp phải nhận những kết quả không như ý trong giao đoạn giao hữu mùa hè đã qua. Tổng cộng CSKA Moscow đã có 3 cuộc tập dượt trước những đối thủ không được đánh giá cao nhưng họ chưa một lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 2 hòa 1). Trước Besiktas hôm nay, các chuyên gia cũng không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của CSKA Moscow.

Dự đoán kết quả CSKA Moscow vs Besiktas: 0-2