Inter Milan vừa có những kết quả trái ngược trên đất Thụy Sỹ. Sau khi đè bẹp Lugano 3 bàn không gỡ, đội bóng Xanh-đen lại bất ngờ thúc thủ 2 bàn trắng trước đối thủ dưới cơ khác là Sion. Chắc hẳn nhiều CĐV rất muốn tìm hiểu HLV Spalletti sử dụng đội hình nào ở thất bại gần nhất trước Sion. Inter Milan vẫn tung ra lực lượng rất mạnh với những Gagliardini, Valero, Candreva, Nainggolan, Ranocchia hay Icardi.

Nhưng điều dễ thấy ở đội hình vừa nêu chính là khả năng kết dính giữa các tân binh và người cũ. Hơn nữa, tinh thần thi đấu của Inter Milan cách đây ít ngày bị đánh giá "không thể chấp nhận được" với sự bạc nhược thiếu nghiêm túc không khác nhiều so với các buổi tập đơn thuần. Trở về Pisa, Italia đoàn quân dưới quyền Spalletti chịu sức ép đáng kể với búa rìu dư luận trong nước.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Thế nên, việc phải thắng trước đối thủ chất lượng như Zenit mới có thể làm mọi chuyện lắng xuống. HLV Spalletti cũng cam kết tung ra đội hình mạnh nhất để lấy lại niềm tin nơi các CĐV. Nếu chơi đúng sức, Inter Milan không khó để mang về chiến thắng. Nhất là khi Zenit chưa có đội hình mạnh nhất với nhiều cầu thủ dự World Cup 2018 chưa tập trung trở lại. Đây có thể là nút thắt để Inter Milan hóa giải.

Dự đoán kết quả Inter Milan vs Zenit: 3-1