Những trận đối đầu trước đây, Leganes không quá áp đảo Fuenlabrada. Cụ thể, hai đội đã chạm trán nhau 12 lần, Leganes thắng 5, hòa 5, thua 2 trận. Tuy nhiên, từ năm 2014, ở lần cuối cùng gặp nhau tại giải hạng 3 Tây Ban Nha, hai đội bóng này đã có sự phân tách một cách rõ ràng về mặt đẳng cấp.

Theo đó, khi Leganes đã vươn lên đầy mạnh mẽ để trở thành một phần của La Liga, Fuenlabrada vẫn đang lặn ngụp tại giải hạng 3. Năm 2016 và 2017, Leganes vs Fuenlabrada có 2 trận giao hữu và kết quả là Leganes toàn thắng dù Fuenlabrada có lợi thế về mặt sân bãi.

Fuenlabrada hiện tại đang có phong độ tốt. 4 trận vừa qua đội bóng này bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa, thành tích tính theo TLCA là thắng 3, hòa 1. Tuy nhiên cả 4 trận đấu này đều thuộc khuôn khổ giải hạng 3 Tây Ban Nha.

Trong cuộc so tài sắp tới với Leganes, Fuenlabrada khó hứa hẹn sẽ đạt kết quả tốt. Chỉ là một trận giao hữu mà Leganes đã chấp tới -1 1/2 theo TLCA là đủ thấy Fuenlabrada bị đánh giá thấp như thế nào trước giờ bóng lăn.

Trước đây, khi đối đầu Fuenlabrada, Leganes chỉ chấp sâu nhất đến -1 theo TLCA cả trận. Bởi vậy với mức chấp -1 1/2 cùng biến động cửa trên theo hướng giảm ở thời điểm hiện tại, Leganes càng tỏ ra lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn.

TLCA: 0:1 1/2

TX O/U: 2 3/4

Nhận định bóng đá Leganes vs Fuenlabrada, 14h ngày 20/7 (Giao hữu)

Lựa chọn chuyên gia: Leganes -1 1/2

DỰ ĐOÁN: 3-0