Numancia vs Atletico gặp nhau ở 4 trận giao hữu từ năm 2013 đến 2016. Kết quả Atletico Madrid toàn thắng, trong đó có 3 thắng lợi cách biệt và 3 trận không để thủng lưới. Đẳng cấp giữa hai đội là chênh lệch rõ rệt.

Đáng chú ý, ở hai lần đối đầu Numancia gần đây, Atletico Madrid đều chấp -1 1/2 theo TLCA và kết quả sau 90 phút họ cùng thắng với tỷ số 2-0. Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực tiếp tục áp dụng mức tỷ lệ Atletico Madrid -1 1/2 ở lần tái ngộ này, người hâm mộ đều cảm nhận được dấu hiệu kém an toàn ở cửa dưới.

Numancia mới tập trung trở lại và đội bóng hạng 2 Tây Ban Nha không cho thấy dấu hiệu sẽ tiến bộ hơn khi gần như "bế quan tỏa cảng" ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Trong khi đó Atletico Madrid dù không giữ chân được Antoine Griezmann nhưng đã sớm chi tiết để nâng cấp đội hình.

7 tân binh cập bến Atletico Madrid hè này gồm Joao Felix (126 triệu euro, từ Benfica), Marcos Llorente (30 triệu euro, Real Madrid), Felipe (20 triệu euro, Porto), Renan Lodi (20 triệu euro, Athletico Paranaense), Ivan Saponjic (8 triệu euro, Benfica), Kieran Trippier (22 triệu euro, Tottenham) và Hector Herrera (Porto, miễn phí).

Trong ra mắt đội bóng mới, các tân binh chắc chắn đều muốn chứng tỏ tài năng. Hãy chờ xem trong 90 phút sắp tới Atletico Madrid sẽ ghi được bao nhiêu bàn vào lưới Numancia.

TLCA: 1 1/2:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định bóng đá Numancia vs Atletico Madrid, 0h ngày 21/7 (Giao hữu)

Lựa chọn chuyên gia: Atletico Madrid -1 1/2

DỰ ĐOÁN: 0-2