+ Thông tin tỷ lệ:

TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4.

HLV Park Hang-seo đã nhiều lần cho biết, giải U23 Tứ hùng là thời khắc BHL kiểm tra kỹ năng lực cầu thủ, nâng cao chiến thuật để chuẩn bị cho ASIAD 2018. Vì thế, kết quả tại U23 Tứ hùng 2018 không phải là mục tiêu tối thượng của U23 Việt Nam. Ở lần tập trung này, ngoài chấn thương của Hồng Duy, thì ông Park có trong tay những quân bài tốt nhất của BĐVN ở thời điểm hiện tại.

Về phía U23 Palestine, họ cũng có đầy đủ lực lượng tối ưu như khi tham dự VCK U23 châu Á 2018. Ở lần gặp nhau hồi đầu năm nay, 2 đội đã hòa 1-1. Trận đấu đó, nếu như U23 Việt Nam nhỉnh hơn ở sự nhanh nhẹn và những pha phối hợp nhỏ, thì U23 Palestine cho thấy họ mạnh ở các pha bóng tốc độ cao, cùng lối chơi tấn công biên đặc sản.

Đức Chinh là người mở tỷ số cho U23 Việt Nam ở đầu hiệp 2, tuy nhiên U23 Palestine đã kịp gỡ hòa ít phút sau đó. Gặp lại nhau trong bối cảnh U23 Việt Nam được đá tại Mỹ Đình, còn các fan hâm mộ thì sục sôi quay cuồng cùng các thần tượng, tất nhiên U23 Việt Nam được đánh giá nhỉnh hơn. Thêm nữa, U23 Palestine không mang theo những cầu thủ U23+...

Còn ông Park Hang-seo đang sở hữu tới 4 người kinh nghiệm đầy mình, đó là Văn Lâm, Hùng Dũng, Văn Quyết và Anh Đức. Xét toàn cục, thì chủ nhà U23 Việt nam là cái tên đáng được đặt niềm tin, hơn là đội khách U23 Palestine, bất kể ông Park có bố trí nhân sự hay đội hình lạ lẫm. Bởi các cầu thủ cũng phải thể hiện tốt nhằm ghi điểm với BHL, cùng mục tiêu có tên trong danh sách dự ASIAD 2018.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

+ Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Văn Lâm, Đình Trọng, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Duy Mạnh, Xuân Trường, Anh Đức, Văn Quyết, Quang Hải, Công Phượng.

U23 Palestine: Abuaker, Termanini, Bassim, Zraiq, Al-Ashhab, Rayyan, Fannoun, Abu Warda, Sandouqa, Yousef, Darwish.

+ Chuyên gia nhận định: U23 Việt Nam -1/4.

+ Dự đoán tỷ số: 2-0.