Cả Gangneung City và Changwon City đều đang gây thất vọng ở mùa giải này khi đứng ở nửa dưới của BXH Hạng 2 Hàn Quốc. Tuy vậy khoảng cách với tốp 4 chưa phải quá xa và một suất trong vòng play-off thăng hạng vẫn nằm trong tầm với của cả hai đội. Mục tiêu ở trận đấu này với Gangneung City cũng như Changwon City chắc chắc sẽ là 3 điểm.

Đội chủ nhà Changwon City mới một lần ca khúc khải hoàn sau 12 trận kể từ đầu mùa. Song, chiến thắng đó cũng không được giới chuyên môn đánh giá cao, bởi đối thủ của họ là Busan Trans, đội bóng yếu nhất giải và hiện đứng cuối BXH. Ở 11 trận còn lại, Changwon City hòa 5, thua 6.

Hàng công chính là điểm yếu lớn nhất của đoàn quân dưới trướng HLV Choi Young-Geun.Từ đầu mùa, Changwon chỉ ghi được có 9 bàn thắng, chỉ nhiều hơn đúng đội bét bảng Busan Transportation và không có cầu thủ nào ghi được nhiều hơn 2 bàn. Với phong độ tệ hại như vậy. mục tiêu 3 điểm của Changwon City xem ra không dễ thực hiện,

Nhất là khi các vị khách Gangneung City đang thi đấu rất thuyết phục, thể hiện qua việc bất bại 4 vòng liên tiếp gần đây (thắng 3), ghi trung bình 2 bàn/trận. Ngoài ra, 2 trận mới nhất phải đá trên sân đối phương, Gangneung City cũng đều ca khúc khải hoàn. Do vậy, giới chuyên môn nghiêng về khả năng đội khách Gangneung City sẽ là những người được hưởng niềm vui chiến thắng ngày hôm nay.

Dự đoán kết quả Changwon City vs Gangneung City: 0-2