Sau 14 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-League, Jeju United mới chỉ có được 10 điểm và hiện đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng, hơn đội bét bảng Incheon United đúng 1 điểm. Tuy nhiên sau chuỗi 9 trận đầu tiên của mùa giải chỉ toàn hòa và thua (thua 5 trận) đội bóng đã có được chiến thắng đầu tiên, và trong 5 trận gần nhất đội thắng 2 thua 3. Đây cũng được coi là thành tích có tiến bộ đối với đội bóng đang lặn ngụp ở đáy bảng xếp hạng. Cho dù thế thì thành tích sân nhà của Jeju United vẫn rất đáng thất vọng khi thắng 1 và thua 5 trong tổng số 6 trận đã đấu.

Trong khi đó Ulsan Hyundai đang có 30 điểm sau 14 vòng đấu, bằng điểm với đội đầu bảng Jeonbuk Motors nhưng tạm xếp ở vị trí thứ 2 do kém về hiệu số bàn thắng. Thành tích gần đây của đội bóng cũng không thật sự tốt khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1 trong 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên trên sân khách họ cũng chỉ thua 1, thắng 4 trong 5 trận đấu gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận đấu gần nhất, Jeju United đang có thành tích tốt hơn khi thắng 5, hòa 2 và để thua 3. Nhưng đó chỉ là chuyện của những mùa bóng trước. Ở vào thời điểm hiện tại phong độ đội chủ nhà không thật sự tốt, nên nhiều khả năng Ulsan Hyundai sẽ có điểm khi ra về, thậm chí giành trọn cả 3 điểm.

Thành tích đối đầu

 Nhận định Jeju United vs Ulsan Hyundai, 14h ngày 1/6

TLCA: 1/4:0

O/U:  2 1/2

Dự đoán: Jeju United 1-2 Ulsan Hyundai