Jeonbuk Motors hiện đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng của K-League 2019 với 38 điểm sau 18 vòng đấu, kém đội đầu bảng Ulsan 2 điểm và kém đội nhì bảng Seoul 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Mặc dù Jeonbuk Motors vẫn đang bất bại trong 7 trận gần nhất nhưng sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp phong độ của đội bóng có vẻ như chững lại khi hòa liên tiếp ở 2 trận gần đây. Ngay cả trên sân nhà, sau chuỗi 6 trận thắng liên tiếp họ cũng đã phải chia điểm với đối thủ không quá mạnh Suwon Bluewings bằng trận hòa 1-1.

Trong khi đó Seongnam đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 21 điểm sau 18 vòng đấu. Sau trận thua trước Seoul với tỷ số 1-3, Seongnam có 2 trận hòa để rồi thắng liên tiếp ở 2 trận gần nhất, cho thấy phong độ đang có chiều hướng đi lên khá tốt nếu như ta biết rằng 5 trận trước đó đội bóng chỉ có vỏn vẹn 2 điểm. Tuy nhiên thành tích trên sân khách của đội bóng cũng không thật sự thuyết phục khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất, Jeonbuk Motors đang chiếm ưu thế tuyệt đối khi thắng 5, hòa 4 và chỉ để thua 1. Việc Seongnam giành được chiến thắng ngay trên sân của Jeonbuk Motors là quá khó và nhiều khả năng ngay cả 1 điểm cũng khó giữ được bởi đội chủ nhà rất cần có điểm để vươn lên vị trí thứ hai của bảng xếp hạng, cho dù chỉ bằng 1 chiến thắng với cách biệt tối thiểu.

Thành tích đối đầu

Nhận định Jeonbuk Motors vs Seongnam, 17h ngày 7/7 (K-League 2019)

TLCA: 0:1 1/4

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Jeonbuk Motors vs Seongnam 2-1