Sau 14 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-Leagua, Suwon Bluewings đang có 17 điểm hiện xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Thành tích của đội bóng khá thất thường và không ổn định kể từ đầu mùa giải. Trong 5 trận đấu gần đây nhất đội bóng thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Ngay trên sân nhà thành tích cũng không khả quan khi hòa liên tiếp 3 trận, thua 1 trận và mới giành chiến thắng trước Pohang Steelers ở trận đấu gần nhất.

Trong khi đó Gangwon đứng trên 1 bậc ở bảng xếp hạng với 19 điểm sau 14 vòng đấu. Trong 5 trận gần đây họ toàn thắng 3 trận nhưng rồi lại để thua liên tiếp 2 trận gần nhất ngay trên sân nhà. Tuy nhiên trong tháng 4 họ cũng đã từng thua liền 3 trận. Thế nhưng thành tích trên sân khách của đội bóng lại đang rất tốt khi thắng 4, để thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận đấu gần nhất, Suwon Bluewings đang chiếm ưu thế khi thắng 6, hòa 1 và để thua 3. Tuy nhiên với phong độ đang lên rất cao khi phải du đấu của Gangwon, nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm khi ra về.

Thành tích đối đầu

Nhận định Suwon Bluewings vs Gangwon, 17h ngày 2/6 

TLCA: 0: 1/4

O/U:  2 1/2

Dự đoán: Suwon Bluewings 1-1 Gangwon