Nhận định bóng đá Atlético San Luis vs Monarcas Morelia, 7h00 ngày 28/8

Giải vô địch quốc gia Mexico Liga MX đã diễn ra được 6 vòng đấu. Tuy nhiên tân binh của giải Atlético San Luis mới thi đấu 5 trận và mới chỉ có được 7 điểm, hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 trên tổng số 19 đội. Trong trận đầu tiên khởi đầu mùa giải trên sân nhà họ đã để thua Pumas UNAM với tỷ số 0-2 để rồi ở vòng đấu thứ hai có được chiến thắng trước Monterrey với tỷ số 1-0. Trước khi đá tiếp 3 vòng tại giải VĐQG, Atlético San Luis còn kịp thi đấu 2 trận tại cúp quốc gia và một trận giao hữu với Atletico Madrid (thua 1-2)

Trong khi đó Monarcas Morelia đã thi đấu 6 trận nhưng chỉ kiếm được có 6 điểm và hiện đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng. Đây cũng không phải là điều gì quá bất ngờ khi ở giai đoạn hai của mùa giải trước Monarcas Morelia cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 16. Đáng nói là cứ sau 2 trận thua Monarcas Morelia lại có một trận thắng, và thành tích trên sân nhà lẫn sân khách là như nhau.

Ở vào thời điểm hiện tại rõ ràng cả hai đội bóng đều đang có phong độ khá tệ và thi đấu thất thường. Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Monarcas Morelia rất có thể sẽ có điểm khi đối thủ vẫn chưa thực sự hòa nhập ở giải đấu mới và cũng không có phong độ cao trên sân nhà.

Thành tích đối đầu

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Dự đoán: Atlético San Luis vs Monarcas Morelia 1-1