Nhận định bóng đá Club América vs Pachuca, 9h ngày 28/8

Club América chính là nhà đương kim vô địch ở giải VĐQG Mexico. Hiện đội bóng này cũng đang rộng cửa bảo vệ thành công chức vô địch, khi mà khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng Santos Laguna chỉ là 1 điểm. Hoàn toàn có khả năng Club America giành lại ngôi đầu, thậm chí ngay ở vòng đấu này.

Điểm mạnh của Club America nằm ở hàng thủ. Sau 6 trận, đội bóng này mới để thủng lưới 4 bàn, trở thành đội bóng có hàng thủ tốt nhất giải đấu. Vì thế, sẽ là rất khó khăn để đội khách Pachuca có thể xuyên phá mành lưới của đội chủ nhà ở trận này.

Về phần mình, Pachuca không có thành tích tốt trong những chuyến hành quân đến sân của Club America. Thống kê cho thấy, Club America toàn thắng 4 lần gần nhất đụng độ Pachuca ở cả sân nhà lẫn sân khách. Trong 4 trận ấy, có 2 lần chiến thắng đến ở sân của Club America.

Hàng thủ Pachuca chơi cực tệ. Họ thủng lưới tới 11 lần để trở thành đội bóng lọt lưới nhiều thứ 3 của giải đấu. Trong khi đó, Club America lại là ông vua sân nhà, thắng tới 15 trong 20 trận gần nhất. Hiện họ cũng đang trải qua chuỗi 5 trận toàn thắng sân nhà. Và đây có thể là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của nhà đương kim vô địch.

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 3/4

Nhận định Club América vs Pachuca: Sức mạnh nhà đương kim vô địch

Dự đoán: Club America vs Pachuca 2-0