TL CA: 0:3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Chicago Fire toàn thua cả 3 trận sân khách gần nhất và đều bị thủng lưới cùng 3 bàn.

Theo bảng tỷ lệ đang công bố trên thị trường, Real Salt Lake được đánh giá cao hơn với mức 3/4 cùng điểm thu về khá thấp so với chiều ngược lại. Xu hướng chỉ số chính đẩy lên tham số mới 1 hòa với ưu thế nghiêng về đội chủ nhà đang hình thành một cách rõ ràng. Đây là diễn biến khá bất ngờ nếu nhìn vào phong độ khá nghèo nàn của Real Salt Lake trong thời gian gần đây.

Chỉ vin vào yếu tố thành tích, Real Salt Lake rõ ràng không thuyết phục được ai khi họ vừa trải qua liên tiếp 4 trận ở mọi giải đấu chỉ biết đến hòa và thua. Mong chờ kết quả như ý với hình ảnh khá thất vọng như vậy rõ ràng là điều mà không nhiều nhà đầu tư dám đặt niềm tin.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nhưng cần biết rằng, đối thủ hôm nay của Real Salt Lake cũng không có nhiều lý do để tạo ra bất ngờ. Sân khách đang là điểm yếu đáng lo với Chicago Fire khi họ vừa liên tiếp thất bại cả 3 trận xa nhà và đều bị chọc thủng lưới 3 lần mỗi trận. Trong khi đó, Real Salt Lake thực ra đang có sự ổn định khi chơi trên sân nhà với 11/12 trận bất bại gần đây, với 8 chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Real Salt Lake -3/4

Dự đoán tỷ số: 4-1