Sân chơi được coi là hàng đầu của bóng đá Mỹ với tên gọi giải Nhà nghề MLS vẫn tiếp tục diễn ra đúng như lịch sắp xếp ban đầu dù cùng với thời điểm World Cup 2018 tại Nga. Đơn giản vì đội tuyển Mỹ không giành vé tham dự và các CLB cũng không chịu ảnh hưởng đáng kể nào về tình hình nhân sự cho giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Trở lại với trận đấu này, Seattle Sounders tất nhiên sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc đá trên sân khách với quá nhiều bất lợi, Seattle Sounders thực tế đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn kéo dài suốt từ đầu mùa. Đội khách mới có 3 chiến thắng sau 15 trận và chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng miền Tây.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Tình hình hiện tại cũng chưa có nhiều tín hiệu tích cực với Seattle Sounders khi họ vừa phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á liên tiếp 8 trận gần nhất. Tuy nhiên, đối thủ hôm nay của Seattle Sounders cũng chỉ là Colorado Rapids đang rơi vào trạng thái khủng hoảng đáng kể. Đội chủ nhà chỉ thắng được 1 trong tổng số 11 trận gần nhất. Đáng kể hơn, thành tích đối đầu đang ủng hộ Seattle Sounders khi họ toàn thắng cả 4 lần đụng độ gần đây.

Dự đoán kết quả Colorado Rapids vs Seattle Sounders: 0-1