Nhận định Los Angeles vs LA Galaxy, 09h30 ngày 26/8

Kể từ mùa giải 2018 tham dự giải nhà nghề Mỹ, Los Angeles chưa từng nếm mùi thắng lợi trước đội bóng cùng thành phố LA Galaxy. Cụ thể, họ thua 2 và hòa 2 trong số 4 trận derby Los Angeles. Lùi lại trận lượt đi mùa giải năm nay, đội bóng của HLV Bob Bradley đã để thua đối bóng cùng thành phố với tỷ số 2-3. Cũng không thể trách Los Angeles khi đó là trận xuất thần của Ibrahimovic với cú hattrick. Ngoài ra, Carlos Vale cùng đồng đội phải thi đấu trên sân của đối thủ.

Sáng mai, hai đội có trận tái đấu và lần này Los Angeles là đội bóng chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà Banc of California. Quan trọng hơn, Los Angeles đang có phong độ cao và đây là cơ hội cực tốt để họ chấm dứt mạch không thắng trước LA Galaxy, đồng thời khẳng định mình là đội bóng số 1 của thành phố “Thiên thần”.

Tính từ sau trận thua ở lượt đi, đội chủ sân Banc of California đã có một mạch 5 trận toàn thắng tại MLS, qua đó xây chắc ngôi vị số 1 trên bảng tổng sắp miền Tây. Sau 26 vòng đấu, họ thắng 19 trận, hòa 4 và để thua 3 lần, hiện bỏ xa đội xếp thứ 2 Seattle Sounders tới 18 điểm (bất chấp đá ít hơn 1 trận).

Trái ngược với đối thủ, LA Galaxy không còn giữ được sự tập trung. Sau khi đánh bại Los Angeles, Ibrahimovic cùng các đồng đội chỉ thắng thêm 1 trận, hòa 2 và thua 4 trận trong số 7 trận đã đá tại mọi đấu trường tham dự. Cần lưu ý, LA Galaxy đang sở hữu tinh thần thi đấu hết sức yếu kém ở những trận xa nhà. Bằng chứng, họ vừa trải qua mạch 4 trận thua trên sân khách tại MLS và trong đó có tới 3 trận thua với tỷ số cách biệt.


TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3 3/4

Nhận định Los Angeles vs LA Galaxy: Chấm dứt chuỗi đối đầu không thắng

Dự đoán Los Angeles vs LA Galaxy: 3-1