Nhận định chung Los Angeles vs San Jose Earthquakes

Trận đấu giữa Los Angeles vs San Jose Earthquakes diễn ra trong khuôn khổ giải nhà nghề Mỹ MLS. Los Angeles đang thể hiện sức mạnh vượt trội nhưng MLS không tìm ra nhà vô địch chỉ bằng vị trí trên bảng xếp hạng. Los Angeles gần như đã chắc chắn có mặt ở trận chung kết miền Tây và họ được kỳ vọng sẽ vô địch cả giải đấu năm nay.

Tại MLS, bảng xếp hạng tổng chỉ có ý nghĩa tìm ra suất thứ 3 dự Champions League CONCACAF. Còn lại, muốn trở thành nhà vô địch, họ phải tham dự vòng playoff khu vực rồi tiến tới trận chung kết tổng. Dù sao, với khoảng cách lớn đã tạo ra với các đội xếp sau, Los Angeles gần như đã chắc chắn đứng thứ nhất sau loạt đấu vòng bảng.

Los Angeles đã giành chiến thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ toàn thắng cả 5 trận và không trận nào ghi ít hơn 2 bàn thắng. Phía bên kia, San Jose Earthquakes đã có chuỗi 3 trận không thắng và để thủng lưới trong 7 trận liên tiếp.

Trên sân khách, San Jose Earthquakes thua 3 và thắng 2 trong 5 trận đấu gần đây. Vì thế, hầu hết các trận đấu của San Jose Earthquakes đều có nhiều hơn 2,5 bàn thắng khi cả 2 đội đều lập công. Ở trận này, nhiều khả năng sẽ có một tỷ số lớn được 2 đội tạo ra.

TLCA: 0: 1 1/2

TX O/U: 3 1/2

Thành tích đối đầu: Nhận định Los Angeles vs San Jose Earthquakes: Thị uy sức mạnh

Dự đoán Los Angeles 4-2 San Jose Earthquakes