Nhận định bóng đá Montreal Impact vs Vancouver, 7h ngày 29/8

Montreal Impact còn nguyên vẹn cơ hội để lọt vào vòng tiếp theo của giải Nhà nghề Mỹ. Họ có 34 điểm, chỉ kém vị trí thứ 7 mà Toronto nắm giữ đúng 3 điểm. Khoảng cách của 1 trận thắng ấy hoàn toàn có thể được san lấp nếu như họ đánh bại Vancouver Whitecaps. Điều đó chỉ ra rằng, động lực mà Montreal Impact bước vào trận đấu này là rất lớn. Nó khác hẳn với Vancouver Whitecaps - đội bóng đang xếp bét bảng ở bảng xếp hạng miền Tây.

Và bối cảnh này chỉ ra rằng, phong độ của Montreal Impact tốt hơn nhiều so với Vancouver Whitecaps. Trên sân nhà, Montreal Impact bất bại 4 trận gần nhất, thắng tới 3 và chỉ hòa 1 trận. Nhìn rộng ra, 20 rận sân nhà thì Montreal Impact chỉ thua 4, hòa 3 và thắng tới 3 trận.

Vancouver Whitecaps trải qua một chuỗi trận cực tệ. Họ thắng được 4 trong 20 trận, hòa 7 và thua tới 9 trận. Trên sân khách, thành tích này lại càng tệ khi chỉ thắng có 3 trong tổng số 20 trận sân khách, hòa 8 và thua 9 trận. Và thêm nữa, 2 cuộc tiếp đón Vancouver Whitecaps gần nhất trên sân nhà, Montreal Impact toàn thắng. Đó là cơ sở để đội chủ nhà hướng đến một chiến thắng.

TLCA: 0:1 1/2

O/U: 3 1/4

Nhận định Montreal Impact vs Vancouver Whitecaps: Tham vọng lớn, lợi thế lớn

Dự đoán: Montreal Impact vs Vancouver Whitecaps 2-0