Nhận định chung New York City vs Columbus Crew

Trận đấu giữa New York City vs Columbus Crew diễn ra trong khuôn khổ khổ giải nhà nghề Mỹ MLS 2019. Với 2 đội bóng nằm ở 2 nửa của bảng xếp hạng, không khó để dự đoán một chiến thắng dành cho đội chủ nhà trong trận đấu này.

New York City hiện đang tạm thời đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng tổng MLS 2019 (thứ 3 tại bảng miền Đông), nhưng họ hoàn toàn có thể cải thiện vị trí của mình hơn nữa nếu thi đấu đủ 2 trận còn thiếu của mình so với các đối thủ. Mặc dù vậy, phong độ của họ trong thời gian gần đây là khá trồi sụt. Trọng 5 trận gần nhất, họ thắng 3 và xen kẽ đó là 2 trận thua.

Mặc dù vậy, trên sân nhà, New York City đã thắng 4/5 trận gần nhất. Họ cũng là đội sở hữu thành tích 9 trận liên tiếp bị thủng lưới, dẫn tới những trận đấu của đội bóng này có tỷ số rất cao. 8 trận gần nhất của New York City có hơn 2,5 bàn thắng được ghi.

Columbus Crew đang đứng thứ 11/12 đội ở bảng miền Đông, và 22/24 đội trên bảng xếp hạng tổng. Mặc dù vậy, họ bất bại trong 5 trận gần nhất, thắng 2 và hòa 3 với những đối thủ được đánh giá cao hơn. Vì thế, lựa chọn ngược Columbus Crew vào thời điểm này chưa chắc đã là sự lựa chọn an toàn. Thay vào đó, tổng tỷ số trận đấu có trên 3 bàn thắng và cả 2 đội đều lập công sẽ là những lựa chọn sáng suốt.

TLCA: 0: 3/4

TX O/U: 3

Thành tích đối đầu: Nhận định New York City vs Columbus Crew: Chủ nhà ra oai

Dự đoán New York City 2-1 Columbus Crew