Sau chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp, Orlando City bất ngờ sa sút thảm hại. Họ toàn thua 6 vòng đấu gần nhất tại giải Nhà Nghề Mỹ với một hàng thủ vô cùng tệ hại. Orlando City đã thủng lưới tới 17 lần ở 6 trận kể trên và điều đó khiến họ không thể mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á bất kỳ lần nào ở chuỗi trận kể trên.

Hàng thủ hớ hênh như vậy của Orlando sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc chiến ngày hôm nay với Montreal Impact bởi đây là đối thủ thường xuyên mang tới nỗi buồn cho Orlando City. 2 trận đối đầu gần đây giữa đội bên Montreal Impact đều là những người giành chiến thắng. Xa hơn nữa, 4 lần đụng độ giữa đôi bên Montreal Impact cũng thắng tới 3 và hòa 1.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Phong độ đội khách ở mùa giải năm nay không thật sự tốt nhưng họ đang có những dấu hiệu cải thiện điều đó ở thời gian gần đây với 2 chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất. Trong đó Orlando City chính là 1 trong 2 nạn nhân của Montreal Impact khi để thua đối thủ này 0-3 cách đây ít ngày. 

Với tình hình phong độ cũng như lực hiện của hai đội ở thời điểm hiện tại, giới chuyên môn nghiêng về khả năng sẽ có một tỷ số hòa ở trận này. Đây là kết quả sẽ mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á đặt niềm tin vào đội cửa dưới Montreal Impact.

Dự đoán kết quả Orlando City vs Montreal Impact: 1-1