Từ trước đến nay tại môi trường bóng đá Mỹ, cái tên Philadelphia đương nhiên không thể so sánh về giá trị thương hiệu với L.A Galaxy. Nhưng cục diện dần thay đổi, Philadelphia lớn mạnh với sự phát triển bền vững qua từng mùa bóng. Đường lối hoạt động bài bản dựa vào nền tảng tập thể mà không ưu tiên theo kiểu đi tắt đón đầu như chính L.A Galaxy.

Gần như trong suốt quá trình tồn tại của mình, Philadelphia không mua sắm tân binh mỗi mùa bóng theo dạng ngôi sao. Những cầu thủ tiềm năng mới là lựa chọn hàng đầu của đội chủ nhà. Do đó, sức ép về mặt thành tích của Philadelphia không lớn như nhiều đại gia khác vốn ưa chuộng giá trị thương hiệu để mua về các ngôi sao. Sự thỏa mái giúp đội chủ nhà trở nên rất nguy hiểm cho mọi đối thủ.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Niềm tin của giới mộ điệu châu Á dành cho Philadelphia được củng cố với liên tiếp 3 trận toàn thắng gần đây. Nếu tính trên sân nhà, khả năng tận dụng lợi thế của Philadelphia rất đáng nể khi họ có 8 trong tổng số 10 lần tiếp đón các đối thủ gần đây giành chiến thắng. Ở chiều ngược lại, bản lĩnh của L.A Galaxy đã bị nghi ngờ đáng kể khi họ chỉ thắng 3 trong 20 chuyến hành quân xa gần nhất trên mọi mặt trận Đây rõ ràng là thành tích rất khó để dành sự tin tưởng.

Dự đoán kết quả Philadelphia vs L.A Galaxy: 2-1