Đây đang là khoảng thời gian rất khó khăn mà Real Salt Lake trải qua. Đội chủ nhà vừa liên tiếp thất bại 2 vòng gần nhất và đều không ghi được bàn thắng, để thủng lưới ít nhất 2 bàn. Hàng phòng ngự của đội chủ nhà bỗng dưng chơi mất tập trung với liên tiếp sai lầm rất khó tha thứ. Trong khi đó, việc kết nối giữa các tuyến không còn duy trì khiến Real Salt Lake trở nên vô hại trên hàng tiền đạo.

Nhưng tất cả những yếu điểm trên được các chuyên gia phân tích chỉ mang tính hiện tượng mà Real Salt Lake gặp phải. Bởi đội chủ nhà có nền tảng chuyên môn đáng kể so với mặt bằng chung tại giải Nhà nghề Mỹ hiện nay. Thực tế, hồi tháng 5 vừa qua đã chứng kiến Real Salt Lake chệch choạc với liên tiếp 2 vòng đều thất bại nhưng họ sau đó đã nhanh chóng đứn dậy bằng phong độ cực kỳ ấn tượng.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Bên cạnh đó, phải nói đến khả năng tận dụng lợi thế sân nhà rất đáng khen của Real Salt Lake khi họ vừa thắng tới 6 trong 7 lần gần nhất tiếp đón các đối thủ. Tất nhiên, Real Salt Lake cũng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi có tới 12 trong tổng số 14 lần chơi trên sân nhà gần đây đều vượt qua tham số đặc biệt. Ở chiều ngược lại, San Jose vẫn chìm trong khủng hoảng với liên tiếp 7 trận chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có 6 lần gây thất vọng theo chỉ số châu Á.

Dự đoán kết quả Real Salt Lake vs San Jose: 4-1