Cuộc đối đầu giữa Seattle Sounders vs Portland Timbers hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính. Seattle Sounders tuy là chủ nhà nhưng lại đang không có được thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng MLS khi đứng thứ 10 với 12 điểm sau 14 vòng đấu.

Trước trận tiếp đón Portland Timbers, Seattle Sounders thi đấu 5 trận gần nhất nhưng chỉ có được 1 chiến thắng trước DC United. Còn lại là 3 trận thua và 1 trận hòa. Trận đấu gần nhất, Seattle Sounders cầm hòa 1-1 trước Chicago Fire. Do vậy, các CĐV Seattle Sounders tin rằng đội nhà sẽ có điểm ở vòng đầu này.

Tuy nhiên, Portland Timbers lại đang có phong độ cực tốt và đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 23 điểm sau 14 vòng đấu. Trước khi hành quân đến làm khách trước Seattle Sounders, Portland Timbers bất bại trong chuỗi 5 trận gần nhất. Ở trận đấu gần nhất, Portland Timbers cầm hòa Atlanta United trên sân khách và điều này giúp cho họ thêm tự tin khi hành quân đến đấu với Seattle Sounders.

Cuộc đối đầu giữa Seattle Sounders vs Portland Timbers sẽ diễn ra lúc 03h30 ngày 01/07.

Thông tin lực lượng của 2 đội:

Seattle Sounders: Jordan Morris chấn thương; Stefan Frei, Lamar Neagle gặp vấn đề thể lực; Román Torres, Gustav Svensson tập trung cùng ĐTQG.

Portland Timbers: Roy Miller chấn thương; Alvas Powell, Liam Ridgewell gặp vấn đề thể lực; David Guzman tập trung cùng ĐTQG.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Seattle Sounders: Frei, Francis, Marshall, Alfaro, McCrary, Lodeiro, Roldan, Roldan, Delem, Bwana, Dempsey.

Portland Timbers: Gleeson, Andriuskevicius, Mabiala, Ridgewell, Powell, Flores, Paredes, Blanco, Valeri, Asprilla, Adi

Dự đoán: 1-3