Nhận định Atletico Mineiro vs La Equidad, 07h30 ngày 21/8

Atletico Mineiro sáng cửa đi tiếp khi đối thủ của họ ở vòng tứ kết Copa Sudamericana chỉ là đội bóng đến từ Colombia La Equidad. Khoan nhắc tới đối phương, Atletico Mineiro tự đem tới sự an tâm cho người yêu mến với chuỗi phong độ ổn định.

Tính riêng tại Copa Sudamericana 2019, đội bóng Brazil thắng 3 và chỉ để thua đúng 1 trận ở các vòng 2 và vòng 1/8. Đáng chú ý, đội bóng của HLV Rodrigo Santana vừa đánh bại đội bóng đáng gờm Botafogo ở cả 2 lượt trận mới đây.

Rộng hơn, Atletico Mineiro thắng 9, hòa 3 và thua 3 trận trong số 15 trận chính thức gần nhất. Lưu ý, 3 trận đấu trắng tay mà đội bóng bang Minas Gerais phải nhận là những trận đấu trên sân khách. Còn trên sân nhà, họ thắng 7 và hòa 3 trong 10 trận chính thức đã đá (toàn thắng cả 2 trận tại Copa Sudamericana).

Qua đây có thể khẳng định sân nhà Raimundo Sampaio sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp Atletico Mineiro sẽ giành kết quả thuận lợi ở trận lượt đi vòng tứ kết trước La Equidad.

Trở lại với đội khách, La Equidad bước vào trận đấu này với bộ mặt nhợt nhạt khi thua 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận gần nhất. Đặc biệt, đại diện của Colombia toàn thua cả 4 trận xa nhà vừa qua. Trong bối cảnh đẳng cấp thua kém và sở hữu phong độ nghèo nàn, La Equidad không phải lựa chọn an toàn.

TLCA: 0:1 1/2

TX O/U: 2 1/2

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu hai đội gặp nhau

Dự đoán Atletico Mineiro vs La Equidad: 4-1